Mẹo gỡ 2 chiếc ly thuỷ tinh dính vào nhau vô cùng đơn giản

Sau khi rửa ly hoặc hộp bị xếp chồng lên nhau hay ly được xếp cất chồng trong tủ lâu ngày. .. dẫn đến 2 ly thuỷ tinh dính với nhau. Ngay hôm nay mình sẽ chia sẻ một cách gở 2 ly thủy tinh ra rất dễ dàng!

Chắc hẳn trong cuộc sống  không ít lần bạn gặp phải trường hợp ly, hộp xếp chồng lên nhau và bị dính chặt đến nỗi không thể nào tháo ra được. Khi gặp tình huống như vậy, có người sẽ lấy vật nào đó đập xuống, có người cố gắng vặn mạnhhoặc có người sẽ sử dụng tay để làm phẳng. Tuy nhiên, những cách trên không mang đến xác suất hiệu quả 100%  đôi khi còn bị vỡ ly. Và bây giờ là cách mình đang áp dụngan toàn và hiệu quả cực cao vì nó  tính chất khoa học đó nha!

Mẹo gỡ 2 chiếc ly thuỷ tinh dính vào nhau vô cùng đơn giản

Cách gỡ 2 ly thuỷ tinh dính vào nhau

Trước tiên, bạn thả một vài viên đá lạnh vào cái cốc đặt ở bên trong rồi nhúng chiếc cốc bên ngoài vào nước sôi. Theo nguyên lý sự giãn nở do nhiệt của chất rắn, gặp nhiệt độ lạnh vật rắn sẽ co lại, nhiệt độ sôi sẽ bung ra. Vì thế khi thực hiện theo phương pháp trên cả 2 chiếc ly thủy tinh sẽ được tháo rời 1 cách dễ dàng.

Mẹo gỡ 2 chiếc ly thuỷ tinh dính vào nhau vô cùng đơn giản

Với cách tháo gỡ 2 chiếc ly dính với nhau này, hy vọng khi gặp phải trường hợp này sẽ không làm bạn bực mình nữa nhé! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Thủy Tinh Luminarc nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng thủy tinh nói chung và sản phẩm ly thủy tinh nói riêng qua địa chỉ

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

  • Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://thuytinhluminarc.com/
  • TEL: 094.7836.567 – 091.7743.009
  • Email: mekoongs@gmail.com
0947836567